customer review

FaceXercise Clinic
"ปรับรูปหน้า" จากความใส่ใจ
มาเป็นใบหน้าที่วิเศษที่สุดในชีวิตของผม
ผมไม่ใช่คนรักสวยรักงาม ดังนั้น หน้าเราในวัย 34 ปีจึงไม่เคยฉีด filler ปรับรูปหน้ามาก่อน และนี่คือครั้งแรกในชีวิตของผม
คุณหมอเด่น เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ แบบไม่พึ่งศัลยกรรม ของ เฟซเซอร์ไซส์ คลินิก คุณหมอนั่งคุยกับผมในฐานะคนไข้ธรรมดาคนหนึ่งเป็นชั่วโมง คุณหมอบอกว่าผมทำแบบนี้กับคนไข้ทุกคน ไม่ใช่เฉพาะคนที่มารีวิวให้ หมอต้องการรู้ความต้องการของคนไข้ให้มากที่สุด ถึงรูปแบบใบหน้าที่อยากได้ วางแผนการปรับรูปหน้าร่วมกันกับคนไข้ และสร้างความมั่นใจให้คนไข้ จนแน่ใจว่าตนเองพร้อมจะทำ คุณหมอบอกว่า "การใช้เวลาคุยกับคนไข้ ไม่ใช่เรื่องเสียเวลา แต่นี่คือ คุณค่าในงานของผม" มันทำให้ผมอุ่นใจมาก กับการปรับรูปหน้าครั้งแรกของชีวิตที่เชื่อว่าจะดีมากๆครั้งหนึ่งเลยครับ
สิ่งที่คุณหมอเลือกให้ผม เป็นการใช้ filler แบรนด์ที่คุณหมอมั่นใจที่สุด "Restylane" เป็นแบรนด์ของฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน
= ตำแหน่งใต้ตาใช้รุ่น Vital light 1 cc
= ตำแหน่งโหนกแก้ม มิดเฟซ ร่องแก้ม คาง และฉีดฟิลเลอร์ลิฟท์ ใช้รุ่น Lyft 4 cc
ตำแหน่งที่ปรับรูปหน้า ได้แก่
1. ปรับโหนกแก้ม : เพราะผมมีปัญหาโหนกแก้มสูงที่ทำให้ใบหน้าดูตอบเป็นโครงกระดูก
2. เพิ่ม volume ที่มิดเฟซ : แต่เดิมคือแทบไม่มีเนื้อเลย ต้องเติม เพื่อให้หน้าจะได้ดูมีเนื้อเต็มขึ้น จากเดิมที่ค่อนข้างเหี่ยวไปตามวัยครับ
3. ร่องใต้ตา : ที่แต่เดิมชัดมาก คุณหมอเพิ่มให้เพื่อไม่ดูลึกโบ๋ เป็นผีดิบมากเท่าก่อนหน้า ซึ่งมันเคยตาโบ๋มากจริงๆครับ
4. ร่องแก้ม : ผมเป็นคนที่มีริ้วรอยร่องแก้มเยอะมาก เพราะเราใช้การแสดงสีหน้าเยอะเมื่อต้องสอนหนังสือ และยิ้มบ่อย ประกอบกับวัยที่ทำให้ร่องลึกหนักมากครับ
5. คาง : เราเป็นคนใบหน้ามีจุดเด่นที่หน้าผาก ซึ่งยิ่งคางมีสัดส่วนสั้น ยิ่งทำให้บริเวณหน้าผากยิ่งเด่นกว่าปกติ คุณหมอจึงเติมสมดุลให้ครับ
6. ฟิลเลอร์ลิฟท์ : แก้มห้อยและหย่อนคล้อยมาก ยกแก้มที่ห้อยให้กระชับขึ้น ช่วยให้รูปหน้าได้รูปและกรอบหน้าชัดขึ้นมากครับ แก้มไม่ห้อยแล้วนะ
จากผลลัพธ์ที่ได้ ประทับใจมาก เพราะคุณหมอเด่นทำตามโจทย์ของเราทั้งหมด เราขอใบหน้าธรรมชาติที่ดูเป็นเราใน version ที่สุขภาพดี และน่ามองมากขึ้น แล้วผมก็ได้ในแบบที่ผมต้องการเลยครับ ประมาณ 7 วันหลังฉีด filler รอยบวมฟกช้ำจากการฉีดหายหมด ก็กลับมาเป็นใบหน้าสดใสของเราปกติมั่นใจได้ครับ (แต่ทางคลินิกจะให้ใบคู่มือดูแลตนเองกลับไปว่าต้องทำอย่างไรบ้าง จำเป็นต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะครับ)
ผมคิดว่า ความใส่ใจของคุณหมอ การใช้ของที่ดี และคุณภาพการรักษา คือเสน่ห์ของที่นี่ เพราะคุณหมอสร้างใบหน้าของผมเหมือนราวกับ "งานศิลปะ" ฉีดไปส่องกระจกไป แล้วค่อยๆถามความเห็นเราในแต่ละจุดว่าเราพึงพอใจหรือไม่ แล้วก็ไม่ต้องกังวลกับการกลัวเข็มเลย เพราะยาชาฉีดไว้แล้วเอาอยู่มากครับ หมอเด่นใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง กับการฉีด filler และให้เราเช็คหน้าตัวเองจนพอใจ ทำให้เวลาของการปรับรูปหน้า คุณหมอเต็มที่กับเรามากๆ
ใครที่อยากปรับรูปหน้า และดูแลรูปร่างที่ไม่ได้มีแค่นวัตกรรมเครื่องมือทันสมัยเท่านั้น แต่การปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไปแน่นอนครับ

คุณหมอเด่นคนเก่ง เป็นเหมือนจิตรกรชั้นดี ช่วยปั้นประติมากรรมใบหน้าผมให้ได้รูปร่างที่เราปรารถนาสมใจครับ


เราปรึกษาหมอร่วม 1 ชั่วโมง จนกว่าจะแน่ใจว่ามันโอเคกับเราจริงๆ คุณหมอใช้เวลาตรงนี้อย่างเต็มที่ดูแลเราตลอดการให้คำปรึกษา พยายามให้เรากระจ่างที่สุด จนหมดข้อสงสัยครับ


สิ่งที่คุณหมอเลือกให้ผม เป็นการใช้ filler แบรนด์ที่คุณหมอมั่นใจที่สุด "Restylane" เป็นแบรนด์ของฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน

= ตำแหน่งใต้ตาใช้รุ่น Vital light 1 cc
= ตำแหน่งโหนกแก้ม มิดเฟซ ร่องแก้ม คาง และฉีดฟิลเลอร์ลิฟท์ ใช้รุ่น Lyft 4 cc


Powered by MakeWebEasy.com